Giá Vé Bắn Pháo Hoa Đà Nẵng Bao Nhiêu? Cách Mua Vé Uy Tín

Thông tin xoay quanh giá vé bắn pháo hoa Đà Nẵng cũng như cách mua vé nhận được nhiều sự quan tâm của người dân. DIFF 2023 là lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được mong chờ nhất trong mùa hè năm nay. Sau 3 năm tạm ngưng vì ảnh hưởng dịch Covid, sự kiện tầm cỡ thế giới sẽ chính thức trở lại vào ngày 3 – 6 sắp tới. Cùng Richta Travel tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Vé bắn pháo hoa Đà Nẵng bao nhiêu?

Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng mỗi năm sẽ mang đến cho du khách những màn trình diễn với đa dạng chủ đề khác nhau. Năm nay, DIFF sẽ có chủ đề “Thế giới không khoảng cách”, tôn vinh sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch thế giới sau dịch bệnh hứa hẹn sẽ tạo nên màn trình diễn đặc sắc nhất.

Vé bắn pháo hoa Đà Nẵng

Để chiêm ngưỡng trọn vẹn màn bắn pháo hoa từ 7 nước, nhiều du khách lựa chọn đặt mua vé theo từng khán đài. Theo thông tin mới nhất, hiện lễ hội Thi bắn pháo hoa Đà Nẵng 2023 chia 7 khán đài riêng biệt với khoảng 17.000 chỗ ngồi.

Vé bắn pháo hoa Đà Nẵng 2023 sẽ có sự khác nhau rõ rệt về vị trí ngồi. Khán giả ngồi ở vị trí ngồi VIP dễ dàng xem được toàn cảnh màn pháo hoa sẽ có giá cao hơn và ngược lại những vị trí ngồi không thuận tiện, xa, che khuất nhiều giá sẽ mềm hơn.

Thông tin về giá vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2023 hiện vẫn chưa được công bố, tuy nhiên thường dao động từ 300.000 – 2.500.000 VNĐ/khách theo từng khán đài.

Mua vé bắn pháo hoa Đà Nẵng 2023 ở đâu?

Mỗi năm chỉ bán khoảng 17.000 vé tương ứng với 17.000 chỗ ngồi nên thường xuyên diễn ra tình trạng cháy vé, khan hiếm vé. Nếu mua trực tiếp bạn sẽ phải đứng xếp hàng khá lâu để có thể sở hữu cho mình 1 chiếc vé. Trường hợp đặt online bạn cần truy cập vào website chính thức của sự kiện pháo hoa Đà Nẵng để mua với mức giá hợp lý.

Hạn chế mua online hoặc trung gian qua website, group,.. tràn lan trên mạng xã hội vì dễ bị ‘đội giá’ lên gấp 2, 3 so với giá gốc.

Thời gian mở vé bắn pháo hoa Đà Nẵng khi nào?

Với chủ đề ‘Thế giới không khoảng cách’, lễ hội năm nay sẽ được tổ chức tại cảng Sông Hàn lịch sử. Cuộc thi sẽ diễn ra kéo dài hơn 1 tháng. Mỗi tuần vào thứ 7 sẽ có buổi diễn so tài giữa 2 quốc gia.

Riêng đêm chung kết cách đêm vòng loại cuối cùng khoảng 2 tuần. Vé pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng thường mở bán trước 1 tháng trước khi lễ hội diễn ra. Như vậy khoảng tháng 5 sẽ chính thức mở bán vé, do đó bạn có thể canh thời gian để sắp xếp thời gian đặt mua.

Với pháo hoa rực rỡ và nhiều sự kiện sôi động khắp các điểm đến trong thành phố trong suốt thời gian diễn ra DIFF 2023, Đà Nẵng sẽ là điểm hội tụ kết nối toàn cầu, thổi bùng lên sức sống và tinh thần đoàn kết của 5 châu lục để vượt qua những khó khăn, thử thách sau đại dịch.

Kinh nghiệm xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Vé bắn pháo hoa Đà Nẵng

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã nắm được thắc mắc liên quan đến giá vé cũng như cách mua vé bắn pháo hoa Đà Nẵng 2023 nhanh chóng, uy tín để chiêm ngưỡng màn trình diễn đặc sắc bên gia đình, bạn bè, người thân của mình.