• Tổng quan
  • Lịch trình
  • Dịch vụ bao gồm & không bao gồm
  • Ghi chú
9,0/10 điểm
2 ngày 1 đêm Đà Nẵng

Tour Đà Nẵng- Phong Nha 2 ngày 1 đêm

Như bạn đã biết, có nhiều hang động khác nhau ở Phong Nha Kẻ Bàng. Và Phong Nha tự hào có dòng sông ngầm dài nhất. Hang động và đường hầm lớn nhất, bên cạnh hệ thống hang động và hang động. Các nhà khoa học Việt Nam và Vương quốc Anh đã tiến hành khảo sát tổng cộng 20 hang động. Với tổng chiều dài 70 km. 17 trong số các hang động được khảo sát nằm ở khu vực Phong Nha, trong khi 3 hang động ở khu vực Kẻ Bàng. Động Phong Nha, cái tên đặt cho toàn bộ hệ thống và công viên. Được biết đến với những khối đá được đặt tên như “Sư tử”, “Động Tiên”, “Tòa án Hoàng gia” và “Phật”. Để giúp quý khách khám phá Động Phong Nha từ thành phố Đà Nẵng . Richta Travel tổ chức Tour Phong Nha từ Đà Nẵng .

Lịch trình tour

Ngày 1

NGÀY 01: ĐÀ NẴNG –  ĐỒNG HỚI ( Ăn Trưa, Tối ) 

Sáng:   6h30 Xe & HDV đón khách tại Đà Nẵng khởi hành đi Quảng Bình.

Trưa:   Ăn trưa nhà hàng tại Quảng Trị. Tiếp tục đi Quảng Bình, tham quan  khu vực Vĩ tuyến 17 – Cầu Hiền Lương – Sông Bến Hải (Quý khách ngồi trên xe nghe thuyết minh và chụp ảnh). Khởi hành đi Quảng Bình. Tiếp tục khởi hành đến với Vũng Chùa – Đảo Yến – nơi yên nghỉ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Quý khách làm Lễ dâng hương và tưởng niệm vị  Đại Tướng Nhân Dân tại Lăng của Người và ngắm toàn cảnh Vũng Chùa.  Đến Quảng Bình nhận phòng khách sạn. Tự do tắm biển.

Tối:      Ăn tối, tự do nghỉ ngơi.

Ngày 2

NGÀY 02: ĐỘNG PHONG NHA – NGHĨA TRANG TRƯỜNG SƠN  – ĐÀ NẴNG ( Ăn Sáng, Trưa, tối ) 

Sáng:   Điểm tâm. Đoàn tiếp tục tham quan Phong Nha, khám phá vẻ đẹp huyền bí dòng sông ngầm,là kỳ quan thiên nhiên của thế giới với những tuyệt mỹ của tạo hóa ban tặng. Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm từng cung bậc của chốn bồng lai tiên cảnh, thiên đình….của hang Tiên, Hang Cung Đình..

Trưa:   Ăn trưa nhà hàng.

Chiều: Khởi hành về Đà Nẵng, ghé tham quan và dâng hương Nghĩa Trang Liệt sỹ Trường Sơn.

Tối:  Ăn tối nhà hàng tại Huế. Tiễn khách về Đà Nẵng. Kết thúc chương trình.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

Ghi chú