• Tổng quan
 • Lịch trình
 • Dịch vụ bao gồm & không bao gồm
 • Ghi chú
9,0/10 điểm
1 ngày Đà Nẵng

Tour Đà Nẵng – Bà Nà 1 ngày

Tour Bà Nà Hill 1 ngày khởi hành từ Đà Nẵng của Đà Nẵng City với lịch trình đầy đủ và hấp dẫn cùng chất lượng dịch vụ đảm bảo, tiện ích. Hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm đáng nhớ với sự hài lòng nhất. Quan trọng hơn giá tour Bà Nà luôn được khuyến mãi rẻ nhất. Nhanh tay book tour để khám phá “chốn bồng lai tiên cảnh” giữa trần gian.

Lịch trình tour

Tour trong ngày

ĐI TOUR BÀ NÀ HILLS 1 NGÀY CẦN CHUẨN BỊ, LƯU Ý GÌ?

Khi bạn đã tham gia đi Tour Bà Nà Hill 1 ngày thì những chú ý dưới đây là thật sự cần thiết giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất. Tránh thiếu xót và đảm bảo sức khỏe cũng như tiện hơn trong chuyến đi Bà Nà Hill sắp tới.

 •  Bà Nà rất rộng, ngoài cáp treo thì không có loại phương tiện nào hỗ trợ du khách trong việc đi lại. Hầu hết tất cả các điểm tham quan bắt buộc quý khách phải đi bộ, nên sử dụng giày, dép thấp có độ ma sát cao tránh đau chân lại tiện di chuyển.
 •  Bà Nà tuy được xem là nơi có khí hậu mát mẻ nhưng vào buổi trưa vẫn khá nắng nóng. Quý khách đừng quên mang theo nón mũ, áo khoác và bôi kem chống nắng trước khi đi.
 •  Thời tiết trên Bà Nà Hill sẽ thay đổi theo khung giờ. Vào buổi chiều tối sẽ có sương mù và lạnh hơn. Chú ý mang theo áo khoác nhẹ phòng khi trời trở lạnh.
 •  Trang bị sẵn một chiếc máy chụp hình hoặc điện thoại đã sạc đầy pin để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào ở thiên đường du lịch này.
 •  Hạn chế đem theo những đồ vật hay trang sức có giá trị phòng bị rơi rớt.
 •  Nếu có trẻ em đi cùng, quý khách hãy chuẩn bị thêm khẩu trang, áo ấm, đặc biệt là sữa cho bé vì đồ ăn bán trên Bà Nà rất đắt. Hoặc nếu quên quý khách có thể gọi súp/cháo trong nhà hàng cho bé.
 •  Bà Nà Hills không có dịch vụ cho thuê xe đẩy cho bé, hoặc cả xe đẩy cho người khuyết tật. Bạn nên chuẩn bị trước ở nhà mang theo nếu gia đình ai có nhu cầu nhé. ? Lưu ý quan trọng: Bắt đầu 1/10/2018 Bà Nà Hill có quy định cấm mang theo đồ ăn và nước uống. Bạn nên tuân thủ tránh trường hợp phải bỏ lại lãng phí.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

 •  BAO GỒM TRONG TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀYChỉ cần bỏ ra một khoản chi phí duy nhất, quý khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều các dịch vụ mà có thể nói là trọn gói. Quý khách không cần lo lắng, chuẩn bị bất cứ điều gì vì trong tour đã bao gồm:♦ Di chuyển bằng xe du lịch đời mới, lái xe có kinh nghiệm, thông thạo đường xá, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  ♦ Hướng dẫn viên tiếng Việt, chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tình, chu đáo cho quý khách về các điểm trong hành trình.

  ♦ Vé cáp treo khứ hồi lên đỉnh Bà Nà

  ♦ Gồm 1 bữa ăn Buffet tại nhà hàng 5 sao ( 305.000đ/xuất) với thực đơn phong phú, đa dạng các món Âu, Á.

  ♦ Tham quan Cầu Vàng – Hót nhất Bà Nà Hills, tham quan Hầm Rượu Debay, Làng Pháp, Vườn Hoa Tình Yêu, đỉnh Núi Chúa, Vé Tàu Hỏa Leo Núi,…

  ♦ Miễn phí hầu hết các trò chơi trong nhà lớn nhất Việt Nam – Fantasy Park.

  ♦ Nước suối đóng chai 500ml cho mỗi người

  ♦ Trong tour Bà Nà Hill 1 ngày đã có bảo hiểm du lịch mức 10 triệu/1 người khi đi đường và 2 tỷ cho Cáp Treo.

  KHÔNG BAO GỒM TRONG TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀY

  Bên cạnh những dịch vụ đã bao gồm trong giá tour Bà Nà Hills 1 ngày thì có một số khoản sau sẽ không được đáp ứng. Quý khách nên biết trước để tránh những hiểu lầm mất lòng khi tham gia.

  ♦ Giá tour không bao gồm vé tham quan bảo tàng tượng sáp. Quý khách có nhu cầu phải bỏ thêm 100.000 VNĐ/vé người lớn.

  ♦ Các khoản phí mua sắm, phí sử dụng cá nhân như tiền điện thoại, ăn uống ngoài chương trình, đặc sản làm quà…

  ♦ Thuế giá trị gia tăng VAT (Chỉ tính 10% khi khách yêu cầu lấy Thuế, không có yêu cầu không bị tính)

  ♦ Tiền TÍP cho HDV và lái xe, khoản này không bắt buộc, tùy vào quý khách.

Ghi chú

ĐI TOUR BÀ NÀ HILLS 1 NGÀY CẦN CHUẨN BỊ, LƯU Ý GÌ?

Khi bạn đã tham gia đi Tour Bà Nà Hill 1 ngày thì những chú ý dưới đây là thật sự cần thiết giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất. Tránh thiếu xót và đảm bảo sức khỏe cũng như tiện hơn trong chuyến đi Bà Nà Hill sắp tới.

 • Bà Nà rất rộng, ngoài cáp treo thì không có loại phương tiện nào hỗ trợ du khách trong việc đi lại. Hầu hết tất cả các điểm tham quan bắt buộc quý khách phải đi bộ, nên sử dụng giày, dép thấp có độ ma sát cao tránh đau chân lại tiện di chuyển.
 • Bà Nà tuy được xem là nơi có khí hậu mát mẻ nhưng vào buổi trưa vẫn khá nắng nóng. Quý khách đừng quên mang theo nón mũ, áo khoác và bôi kem chống nắng trước khi đi.
 • Thời tiết trên Bà Nà Hill sẽ thay đổi theo khung giờ. Vào buổi chiều tối sẽ có sương mù và lạnh hơn. Chú ý mang theo áo khoác nhẹ phòng khi trời trở lạnh.
 • Trang bị sẵn một chiếc máy chụp hình hoặc điện thoại đã sạc đầy pin để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào ở thiên đường du lịch này.
 • Hạn chế đem theo những đồ vật hay trang sức có giá trị phòng bị rơi rớt.
 • Nếu có trẻ em đi cùng, quý khách hãy chuẩn bị thêm khẩu trang, áo ấm, đặc biệt là sữa cho bé vì đồ ăn bán trên Bà Nà rất đắt. Hoặc nếu quên quý khách có thể gọi súp/cháo trong nhà hàng cho bé.
 • Bà Nà Hills không có dịch vụ cho thuê xe đẩy cho bé, hoặc cả xe đẩy cho người khuyết tật. Bạn nên chuẩn bị trước ở nhà mang theo nếu gia đình ai có nhu cầu nhé. ? Lưu ý quan trọng: Bắt đầu 1/10/2018 Bà Nà Hill có quy định cấm mang theo đồ ăn và nước uống. Bạn nên tuân thủ tránh trường hợp phải bỏ lại lãng phí.