Lưu Ngay 4 Bảo Tàng Đà Nẵng Sống Ảo Siêu “Nghệ”

Bảo tàng Đà Nẵng là điểm đến cực kỳ thu hút khách du lịch. Không chỉ lưu giữ những tác phẩm nghệ thuật, mà nơi đây còn là background cực xịn để giới trẻ sống ảo. Cùng Richta Travel khám phá ngay!

Bảo Tàng 3D – Sống Ảo Cực Chất

  • Địa chỉ: Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: Mở cửa hàng tuần

Bảo tàng 3D Đà Nẵng hay còn gọi cái tên khác là Art in Paradise. Hơn 130 tác phẩm được thực hiện bởi những nghệ sĩ hàng đầu đang được trưng bày tại nơi đây. Với diện tích hơn 4000m2, du khách sẽ trải nghiệm đa dạng nguồn cảm hứng mới lạ về nghệ thuật.

Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Bảo Tàng 3D Đà Nẵng

Bảo tàng Đà Nẵng là phòng tranh thứ 6 của công ty Art in Paradise Global. Các phòng tranh khác cũng xuất hiện tại Pattaya, Malaysia, Bangkok, Úc,… Tất cả đều được trưng bày tại những địa điểm ngay trung tâm thành phố.

Tại những bảo tàng khác bạn thường sẽ không được chạm vào những tác phẩm đang được trưng bày. Nhưng với bảo tàng 3D Đà Nẵng bạn có thể thoải mái chạm, tạo dáng cùng các hiện vật.

Bảo Tàng Đồng Đình – Nơi Lưu Giữ Ký Ức

  • Địa chỉ: suối Bụt, đường Hoàng Sa, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
  • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00.

Xây dựng vào năm 2011, bảo tàng Đồng Đình được ví như khu vườn ký ức. Sở dĩ bảo tàng có tên đặc biệt như vậy là vì nơi đây được thiên nhiên ban tặng một loại cây rất đặc trưng – cây đồng đình. 

Bảo tàng kết hợp hài hòa giữa bảo tồn hệ sinh thái rừng và không gian văn hóa nghệ thuật. Tại đây lưu giữ rất nhiều cổ vật có tuổi đời lên đến 2500 năm. Khi đến tham quan nơi đây, du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những tư liệu, hiện vật của nền văn hóa Sa Huỳnh, Đại Việt, Trung Hoa,…  

Bảo Tàng Đồng Đình Đà Nẵng Bảo Tàng Đồng Đình Đà Nẵng

Có lẽ vì sự khác biệt độc đáo của mình mà bảo tàng Đồng Đình thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Nơi không chỉ phù hợp để check in sống ảo, mà còn là điểm đến thú vị dành cho những bạn có đam mê với nghệ thuật lịch sử.

Bảo Tàng Nghệ Thuật – Bảo Tàng Sở Hữu Nhiều Kiệt Tác Nghệ Thuật Nhất

  • Địa chỉ: Số 74 Lê Duẩn, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 8h – 17h hàng ngày

Bảo tàng nghệ thuật Đà Nẵng, một điểm đến mang lại những bức ảnh sống ảo cực “nghệ”. Hiện đang là nơi trưng bày hơn 412 tác phẩm. Bao gồm các hiện vật thủ công mỹ nghệ, điêu khắc, tranh sơn dầu,… 

Bảo Tàng Nghệ Thuật Đà Nẵng Bảo Tàng Nghệ Thuật Đà Nẵng

Bảo tàng mỹ thuật gồm 3 tầng với diện tích lên tới 1.185,5m2. Trong quá trình sưu tầm hiện vật, bảo tàng luôn nhận sự ủng hộ từ Hội Mỹ thuật. Đặc biệt các nhà sưu tầm thường hay nhượng hoặc tặng những tác phẩm có giá trị rất lớn về mặt lịch sử. Điều đó minh chứng rằng bảo tàng Đà Nẵng nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ giới nghệ thuật. 

Một không gian chứa đựng cả mỹ thuật hiện đại, mỹ thuật cổ truyền dân tộc,…rất nhiều không gian để bạn lựa chọn tham quan. Bên cạnh chiêm ngưỡng tác phẩm thì đây còn là địa điểm sống ảo mà bạn không nên bỏ qua.

P.Muse – “Bảo Tàng” Đà Nẵng Thu Nhỏ

  • Địa chỉ: Số 53-55 Nguyễn Văn Linh Street, quận Hải Châu, Da Nang City
  • Giờ mở cửa: Sáng: 10AM – 12AM

                               Chiều: 3PM – 5PM

                               Tối: 7PM – 10PM

Sở dĩ gọi P.Muse là “bảo tàng” thu nhỏ vì vốn dĩ đây là một phòng tranh tự phát. Một góc nghệ thuật không ồn ào, nhìn ngắm Đà Nẵng hơn chục năm về trước. Mỗi bức tranh nơi đây là mỗi góc nhìn khác nhau của người họa sĩ. 

P.Muse Đà Nẵng P.Muse Đà Nẵng

Khác với những bảo tàng Đà Nẵng khác đến với P.Muse bạn không chỉ tận hưởng không gian nghệ thuật. Mà còn là nơi nhìn ngắm Đà Nẵng theo một cách rất riêng. Nếu bạn băn khoăn không biết đi đâu thì P.Muse là một lựa chọn đúng đắn.

Rũ bỏ xô bồ ngoài kia đến P thường thức mỹ thuật, nhâm nhi ly cà phê cùng bạn bè. Bên dưới P.Muse là P.Coffee nơi đón tiếp những vị khách nghiện cà phê và đam mê nghệ thuật

Lời Kết

Bảo tàng Đà Nẵng là nơi cất giữ rất nhiều kiệt tác nghệ thuật có giá trị cao về mặt lịch sử. Cũng là nơi để giới trẻ thường thức mỹ thuật của những người đi trước. Một không gian bình yên nhẹ nhàng xứng đáng là nơi đáng để trải nghiệm.